Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông NADI Việt Nam được thành lập từ Trung Tâm Giải Pháp Phần Mềm NADIVINA bởi những thành viên yêu công nghệ thông tin và viễn thông, luôn khát vọng thành công bằng việc mang lại những sản phẩm và giải pháp có giá trị đến với tất cả mọi người Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM - NADIVINA

[Kết Nối Các Điểm Cho Bạn Thành Công !]

Với định hướng chuyên môn hóa các dịch vụ tại NADIVINA, chúng tôi thành lập Trung tâm chuyên dịch vụ thiết kế website, tên miền và Hosting mang tên NADIWEB. Với mục đích làm cho khách hàng hài lòng ngay từ đầu bằng việc phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Đến với NADIWEB khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí dù có sử dụng dịch vụ của NADIWEB hay không.

Với phương châm: TÂM -  TRÍ - TÍN - MỸ.

TÂM: Chúng tôi làm việc mang hướng xã hội hóa, phục vụ lợi ích của khách hàng cũng như cho toàn xã hội với cái TÂM chân thành nhất, luôn sát cánh cũng khách hàng.

TRÍ: Sử dụng sức sáng tạo , kiến thức chuyên môn đưa đến dịch vụ, sản phẩm đúng như mong muốn của khách hàng. Không nhưng thế tư vấn cho khách hàng có sự kế thừa các sản phẩm, hướng tới sự trải nghiệp của khách hàng là trọng tâm.

TÍN: Tất cả mọi công việc trong NADIVINA nói chung và NADIWEB nói riêng chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ nhưng phải đáp ứng chất lượng, đúng thỏa thuận và đúng yêu cầu của khách hàng đề ra. 

MỸ: Tất cả các dịch vụ, sản phẩm của NADIWEB được trau chuốt từng Pixcel đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, nhưng không tách rời tính năng, yếu tố đem lại sự hài hòa, mượt mà trong từng bước, từng khâu, từng chi tiết của dịch vụ/ sản phẩm.

Đến với NADIWEB.NET. Mọi điều bạn cần chúng tôi luôn bên bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM
Cụm 2 - Thôn Quỳnh Đô - Xã Vĩnh Quỳnh - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.
MST: 0107859348
Hotline: 0904 86 1615
Email: contact@nadivina.com 
website: http://nadiweb.net | http://smsviet.net | http://nadivina.net