Thiết kế website khách sạn

Website chuyên ngành khách sạn giúp cho việc chuyên môn hóa của ngành, nhằm tạo nên những đặc sắc riêng của ngành khách sạn.
Thiết kế website khách sạn

Giải pháp thiết kế website cho khách sạn phải được đáp ứng 2 yêu cầu cơ bản của website:

A) CÔNG NGHỆ và THIẾT KẾ.

Sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo xây dựng website phù hợp với tất cả các thiết bị đầu cuối hỗ trợ trình duyện lướt web.

Thiết kế theo chuẩn giao diện đa màn hình, chuẩn thiết kế SEO, sử dụng công nghệ HTML 5, công nghệ bảo mật cao. Xây dựng đường link website phải thân thiện, thiết kế hướng mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm cao.

B) CHỨC NĂNG CỦA TRANG WEB.

1) Chức năng giới thiệu: Đây là chức năng đưa tới cho người sử dụng nắm được thông tin của khách sạn, giới thiệu về khách sạn, cũng như các thông tin liên quan như cơ cấu khách sạn, văn hóa, sơ đồ tổ chức.

2) Chức năng giới thiệu phòng ở: Chức năng này giới thiệu các loại phòng ở cho thuê của khách sạn và thông báo còn vị trí trống hay đã đầy.

3) Chức năng đặt phòng khách sạn: Chức năng này đảm bảo cho khách hàng có thể kiểm tra được phòng còn trống hay không?Sau đó đăng nhập vào tài khoản và đăng ký đặt phòng khách sạn, trong trường hợp chưa đăng ký thì đăng ký sau đó đăng nhập.

4) Chức năng quản lý tài khoản: Chức năng này cho phép người dùng quản lý thông tin tài khoản, quản lý phòng đã thuê, quản lý lịch sử đặt phòng,...

5) Chức năng giới thiệu về hình ảnh khách sạn: Chức năng này cho phép tạo các hình ảnh của khách sạn như một quyển album.

6) Chức năng tin tức: Giới thiệu các hoạt động của khách sạn.

7) Chức năng dịch vụ khách sạn: Làm nổi bật lên các dịch vụ cung cấp kèm theo của khách sạn như ăn uống, thể thao,...

8) Chức năng đối tác: Giới thiệu các đối tác của khách sạn.

9) Chức năng tương tác: Được phép tương tác trực tiếp với quản trị dịch vụ hoặc quản trị viên của website.

10) Các chức năng hỗ trợ khác và các chức năng liên quan đến mạng xã hội.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM

Cụm 2 - Thôn Quỳnh Đô - Xã Vĩnh Quỳnh - huyện Thanh Trì - TP Hà  Nội.

Hotline: 0904861615

Email: kinhdoanh@nadivina.com

Web: http://nadiweb.net

Được viết bởi: William Trương.