Bài viết

Tối ưu hóa website với 12 cách - thời đại mobile first

Ngày: 28 / 03 / 2019 , 02:53 PM Trương Văn Tuấn

Việc tối ưu hóa website là một công việc bắt buộc và cần thiết để cải thiện việc đẩy thông tin cho qua trình thực hiện các chương trình truyền thông.

Nhận biết website giới thiệu công ty như thế nào?

Ngày: 25 / 09 / 2018 , 11:02 AM Trương Văn Tuấn

Website giới thiệu thiệu công ty là một trang web truyền tải được hình ảnh, thông điệp và sức mạnh của một tổ chức.

Thiết kế website chuyên nghiệp với 5 yếu tố quan trọng sau

Ngày: 10 / 08 / 2018 , 05:19 PM Trương Văn Tuấn

Ngày nay, để xây dựng một website kinh doanh thành công thì ngoài đảm bảo được yếu tố đẹp mắt, cầu kỳ, độc đáo thì cũng cần có những tính năng chuyên nghiệp để thu hút khách hàng sử dụng website của bạn. Vậy website cần có những tính năng nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 tính năng giúp website bạn trở nên hấp dẫn, thân thiện hơn với người dùng và hỗ trợ cho mục đích kinh doanh của bạn nhé!

Quy tắc thành công cho thiết kế website

Ngày: 03 / 08 / 2018 , 10:59 AM Trương Văn Tuấn

Thiết kế web là công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Chỉ có sự sáng tạo mới mang lại những trang web đẹp, chất lượng và đạt chuẩn. Thế nhưng, sự sáng tạo ấy vẫn phải dựa trên những nền móng cơ bản nhất là người ta gọi là các quy tắc. Nếu bạn muốn có một trang web tốt và thành công đừng bao giờ bỏ qua 5 quy tắc cơ bản nhất khi thiết kế web.

Một số phong cách thiết kế website hiện đại

Ngày: 03 / 08 / 2018 , 08:41 AM Trương Văn Tuấn

Website không phải chỉ có 1 dạng mà có rất nhiều loại và phong cách khác nhau để mọi người lựa chọn. Điều quan trọng là phải chọn được phong cách phù hợp với thương hiệu, mục đích để có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất.

Làm thế nào để bạn có một website bán hàng hiệu quả?

Ngày: 02 / 08 / 2018 , 08:26 AM Trương Văn Tuấn

Trong kinh doanh online, website quyết định lên tới 70% sự thành công của việc bán hàng, đặc biệt là trong thời đại xu hướng mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Sự phổ biến cũng đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt. Bằng cách mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng khi tham quan mua sắm trên website, công việc bán hàng của bạn sẽ có “tiền đồ” sáng lạn hơn.

Nhưng lưu ý cơ bản khi thiết kế website cho di động

Ngày: 02 / 08 / 2018 , 08:08 AM Trương Văn Tuấn

Dù là chỉnh sửa hay thiết kế web mobile hoàn toàn mới thì dưới đây là 5 nguyên tắc mà bạn không nên bỏ qua.

13 lý do vì sao doanh nghiệp cần có một website riêng

Ngày: 17 / 07 / 2018 , 04:32 PM Trương Văn Tuấn

Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp còn băn khoăn và 13 lý do sau sẽ khiến họ thay đổi.

Thiết kế website chuyên nghiệp yếu tố quan trọng cho thành công trong Digital Marketing

Ngày: 16 / 07 / 2018 , 04:56 PM Trương Văn Tuấn

Trong quyển sách Tiếp thị 4.0 của Philip Kotler, ông cho rằng xu hướng tiếp thị lấy con người làm trung tâm, việc hiểu được những lo lắng, ao ước của khách hàng sẽ là chìa khóa cho sự phát triển của thương hiệu trong thời đại số.

Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2018

Ngày: 11 / 04 / 2018 , 04:23 PM Trương Văn Tuấn

Affiliate Marketing (AFM) là hình thức kinh doanh, tiếp thị trực tuyến khá phổ biến trong những năm gần đây, có khả năng giúp cho người thực hiện thu được nguồn lợi nhuận nhanh chóng với số vốn bỏ ra ít hoặc thậm chí không cần bỏ vốn đầu tư. Bạn có lẽ đã nghe qua rất nhiều khái niệm Affiliate Marketing khi tìm hiểu về các hình thức kinh doanh trực tuyến, vận hành doanh nghiệp thương mại điện tử…

Những điều căn bản về phễu marketing

Ngày: 11 / 04 / 2018 , 04:27 PM Trương Văn Tuấn

Khi bạn đọc bài viết này để tìm hiểu về phễu marketing thì nhiều người đã áp dụng và kiếm bộn tiền từ mô hình phễu này. Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu về phễu marketing thì nhóm người hiểu và áp dụng được phễu marketing vẫn ngày càng đông hơn mà không có mặt bạn

Quy định về sử dụng dịch vụ Email Marketing

Ngày: 11 / 04 / 2018 , 04:29 PM Trương Văn Tuấn

Khi sử dụng dịch vụ Email marketing của ADNETVN.COM, bạn cần đảm bảo hiểu rõ các yêu cầu sau :